สวัสดีและยินดีต้อนรับทุกท่าน!

ไม่ว่าคุณจะผ่านมาเจอเว็บนี้ด้วยวิธีการใด ๆ ก็แล้วแต่ ผมถือว่าเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีที่โลกได้เหวี่ยงให้เราได้มาเจอกัน และอาจจะได้ร่วมงานกันในฐานะลูกค้า หุ้นส่วน หรือ คนรู้จักกัน

ก่อนที่ผมจะรบกวนเวลาของคุณไปมากกว่านี้ ผมอยากจะสรุปเกี่ยวกับสิ่งที่ผมทำสัก 5 ข้อ หากคุณอ่านแล้ว คิดว่าใช่ คุณค่อยอ่านต่อ แต่หากอ่านแล้ว ไม่ใช่ ก็ปิดหน้าเว็บนี้ทิ้งไปได้เลยครับ

 • สิ่งที่ผมกำลังทำอยู่ตอนนี้ เรียกว่า ธุรกิจขายตรง หรือ MLM Business
 • ผมสร้างเครือข่ายผู้บริโภค และ เครือข่ายนักธุรกิจ ผ่านเครื่องมือบนโลกออนไลน์เท่านั้น
 • ผมทำการ Recuit นักธุรกิจออนไลน์ จากประสบการณ์การทำ internet marketing กว่า 10 ปี
 • ผมยินดีถ่ายทอดวิธีการทำงาน แชร์เครื่องมือที่ผมใช้ให้กับคุณ หากคุณสนใจร่วมธุรกิจกับผม
 • ผมต้องการคนที่อยากทำธุรกิจจริงจัง เพื่อผมจะได้ไม่เสียเวลาในการช่วยแนะนำ

จาก 5 ข้อข้างต้น หากคุณเปิดใจกับธุรกิจขายตรง และต้องการจะเริ่มต้นทำธุรกิจขายตรงแบบออนไลน์ 100% ผมยินดีที่จะเป็นผู้ช่วยที่ค่อยแนะนำวิธีการทำงานให้คุณทั้งหมดที่รู้และผมทำ
เดี๋ยวไปดูสไตล์การทำงานของผมเพิ่มเติมก่อนสักหน่อย แล้วค่อยตัดสินใจก็ได้ครับ ...

สำหรับ 15 ท่านแรกที่ตัดสินใจเริ่มทำธุรกิจกับผมในวันนี้ ผมจะเป็นคนสอนงานให้กับคุณแบบตัวต่อตัว

อาทิ การเขียนหน้าขายสินค้า, การวางระบบสร้างฐานลูกค้า, การทำอีเมล์มาร์เก็ตติ้ง และอื่น ๆ  

ผมใช้เวลากว่า 2 เดือนในการพิจารณาและตัดสินใจที่จะเริ่มต้นทำธุรกิจขายตรงกับยูซานา จากการเห็นเพื่อนสนิทสมัยเรียนของผมเติบโตกับธุรกิจนี้ภายในระยะเวลาอันสั้นเพียง 1 ปีเท่านั้น และการทำงานของเพื่อนผมนั้นเป็นการทำแบบออฟไลน์ ที่ต้องใช้ทั้งเวลาและพลังงานเยอะมากในการที่จะเข้าถึงลูกค้าแต่ละคน และสร้างนักธุรกิจเครือข่ายได้แต่ละคน ปัจจุบันเพื่อนผมคนนี้สามารถคว้ารางวัลต่าง ๆ จากบริษัท ยูซานา ไปเยอะมาก ทั้งรางวัลท่องเที่ยวในประเทศ และต่างประเทศ รายได้ที่เติบโตขึ้นทุก ๆ สัปดาห์ ผมมีโอกาสได้ฟังแนวคิด วิธีการทำงาน แล้วผมรู้สึกเหนื่อยก่อนเลย เพราะคนที่มีโลกส่วนตัวแบบผม จะให้ออกไปขายสินค้า แนะนำธุรกิจให้คนรอบตัวทั้งที่รู้จักและไม่รู้จัก มันคงเป็นอะไรที่เหนื่อย และไม่ถูกจริตผมเอามาก ๆ

แต่ด้วยประสบการณ์การทำ Internet Marketing มากว่า 10 ปี ทั้งตลาดในไทย และตลาดต่างประเทศ ผมคิดว่าสิ่งที่ผมทำอยู่หน้าคอมพิวเตอร์ ตลอดจนบนมือถือ และไอแพดต่าง ๆ สามารถนำมาประยุกต์ใช้กับการทำธุรกิจตรงนี้ได้เป็นอย่างดี และผมไม่ต้องทิ้งสิ่งที่ผมหวงแหนที่สุดในชีวิตไป นั้นคือ เวลา อิสระ และความเป็นส่วนตัว ที่ผมยังคงมีอยู่เหมือนเดิม แต่ที่เพิ่มเติม คือ ได้ธุรกิจที่จะสร้างรายได้ให้ผมอีกตัว โดยที่ใช้ทักษะเดิมที่มีอยู่ในการทำงาน

ผมเลือกที่จะใช้ทักษะที่ผมมี อาทิ การสร้างเว็บไซต์ การสร้างฐานลูกค้า การสร้างคอมมูนิตี้ การทำสินค้าดิจิตอล การสร้าง Lead Magnet การสร้างแหล่งทราฟฟิคฟรี การทำอีเมล์มาร์เก็ตติ้ง การทำโฆษณา การทำ SEO การวิเคราะห์ ต่าง ๆ เป็นต้น วันนี้ผมได้นำทักษะต่าง ๆ ที่ผมมีมาใช้กับการทำธุรกิจเครือข่ายยูซานา หรือ ธุรกิจขายตรงยูซานา แล้วและผมยังตั้งใจที่จะพัฒนาระบบที่จะสามารถทำงานแทนผมเหมือนกับธุรกิจอื่น ๆ ที่ผมได้สร้างไว้ ซึ่งระบบเหล่านั้นสามารถทำงานแทนผมได้ 24 ชั่วโมง ไม่ว่าผมจะนั่ง จะนอน จะกิน จะเที่ยว ผมปล่อยให้ automation ทำงานให้ผมทั้งหมด

ผมไม่ใช่คนที่มีโปรไฟล์หรูหรา หรือว่าไฮโปรไฟล์อะไร ส่วนตัวเป็นคนเงียบ ๆ ออกจะรักสันโดด ชอบนั่งทำงานที่บ้าน ที่สวน(ข้างบ้าน) หรือตามร้านกาแฟสตาร์บัคส์ แล้วแต่อารมณ์ในวันนั้น ๆ และวันนี้ผมได้สร้าง VVIP Team ขึ้นมา เพื่อจะเป็นจุดเริ่มต้นของนักธุรกิจเครือข่ายออนไลน์ ที่ทำงานสไตล์เดียวกัน นั้นคือ ออนไลน์ 99% อีก 1% เผื่ออยากออกไปเจอสังคมนอกบ้านบ้าง

ผมตัดสินใจทำธุรกิจขายตรงกับยูซานานั้น มีหลายเหตุผลพอสมควร ไม่ว่าจะเป็น...

1) ผลิตภัณฑ์ ที่มีงานวิจัยรับรอง ผลิตภัณฑ์แต่ละตัวล้วนมาจาก เทคโนโลยียูซานาอินเซลลิเจนซ์ คือ เทคโนโลยีขั้นสูงทางด้านโภชนาการ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารยูซานาที่ผลิตขึ้นด้วยเทคโนโลยีอันล้ำสมัยนี้ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการสื่อสารระหว่างเซลล์ของคุณกับสารอาหารในสูตรผลิตภัณฑ์ด้วยการส่งสัญญาณผ่านระบบการส่งและรับรู้สัญญาณเพื่อช่วยเพิ่มอายุการทำงานของเซลล์ อินเซลลิเจนซ์ยิ่งใหญ่กว่าผลิตภัณฑ์เพียงหนึ่งผลิตภัณฑ์  เทคโนโลยีเซลล์ ซิกแนลลิ่งอันล้ำสมัยของเรามีศักยภาพที่ไร้ขีดจำกัด ซึ่งจะช่วยให้เราสามารถพัฒนาผลิตภัณฑ์ในอนาคตที่มุ่งเน้นการส่งเสริมกระบวนการภายในร่างกายของคุณที่ช่วยคงความอ่อนเยาว์และส่งเสริมกระบวนการชราภาพให้เป็นไปอย่างปกติซึ่งสามารถชะลอตัวลงเมื่อเวลาผ่านไป การระบุความต้องการด้านสุขภาพที่เฉพาะของคุณและปรับเปลี่ยนโภชนาการให้เหมาะสมกับคุณจะช่วยให้คุณรู้สึกและมีสุขภาพที่แข็งแรงได้ในทุกวัน

2) ความน่าเชื่อถือ ยูซานา ก่อตั้งโดย ดร. ไมรอส เวนทซ์ ผู้เชียวชาญด้านเซลล์ ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติจากหลายสาขา ยูซานา เริ่มก่อตั้งในปี พ.. 2535 และขึ้นมาเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหารในอุตสาหกรรมอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ ปัจจุบันยูซานามีเครือข่ายนักธุรกิจและผู้บริโภคจากทั่วโลก นี่จึงเป็นอีกเหตุผลที่ผมเลือกทำธุรกิจกับยูซานา เพราะผมจะสามารถสร้างเครือข่ายและองค์กรของผมได้ทั่วโลกอย่างไม่จำกัด

3) การสนับสนุน ยูซานาให้การสนับเครื่องมือทางการตลาด ๆ เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นเว็บไซต์สำหรับโปรโมตธุรกิจของคุณ เพื่อการเติบโตขององค์คุณจะโตได้อย่างไม่มีสะดุด นอกจากนั้น ยูซานายังช่วยอำนวยความสะดวกให้กับคุณในการจัดส่งสินค้าถึงหน้าบ้านลูกค้าแทนคุณ คุณสามารถสร้างรายได้จากการขายปลีกได้ โดยไม่ต้องออกจากบ้านแม้แต่น้อย คุณสามารถทำดรอปชิปปิ้งจากที่ไหนก็ได้ แล้วสั่งสินค้าในระบบให้ลูกค้า หรือ คุณจะส่งลิ้งค์ให้ลูกค้ากดสั่งซื้อเองก็ได้ หากคุณไม่ต้องการคุยกับใครเหมือนอย่างผม

4) การให้ความรู้ ยูซานามีการอบรมให้ความรู้นักธุรกิจอยู่อย่างสม่ำเสมอ ทั้งทางออนไลน์ และทางอีเว้นท์ที่สำนักงานใหญ่จัดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องผลิตภัณฑ์ การทำงาน การพัฒนาทักษะผู้นำ เป็นต้น นอกจากนี้แล้ว ผู้แนะนำของคุณก็เป็นอีกแหล่งความรู้ที่จะค่อยให้คำแนะนำ และค่อยพัฒนาตัวคุณให้เป็นนักธุรกิจที่เก่งและสามารถทำธุรกิจยูซานาได้อย่างสนุก และมีรายได้มากพอที่คุณจะใช้ชีวิตที่อิสระได้

5) โบนัส และการท่องเที่ยว ยูซานาตระหนักถึงการให้รางวัลแก่นักธุรกิจยูซานาเป็นอย่างดี จึงได้มีการจัดกิจกรรมต่าง ๆ ทุก ๆ เดือน ทุก ๆ ไตรมาส ไม่ว่าจะเป็นเงินรางวัลพิเศษ หรือโบนัสต่าง ๆ รวมไปถึงโปรแกรมการท่องเที่ยวทั้งในประเทศ และต่างประเทศ ที่คุณสามารถเข้าร่วมโปรแกรมได้ฟรี และเที่ยวฟรีแบบ Exclusive เฉพาะนักธุรกิจยูซานาเท่านั้น นอกจากนั้นคุณยังสามารถพาครอบครัวไปเที่ยวด้วยได้เช่นกัน แต่ละกิจกรรม บริษัทจะให้โค้วต้าคุณ 4-5 ที่นั่ง ขึ้นอยู่กับแต่ละอีเว้นท์

6) แผนรายได้ และนี้เป็นอีกสิ่งที่ผมคำนึงไม่น้อยกว่าหลาย ๆ ปัจจัยข้างต้น นั้นคือ แผนรายได้ ผมอ่านแผนการสร้างรายได้ และนึกภาพตามอยู่หลายรอบ จนผมบรรลุว่า ผมสามารถสร้างรายได้ตั้งแต่เริ่มต้นง่าย ๆ ด้วยโปรแกรมดรอปชิป ส่วนวิธีการจะทำยังไงนั้น เดี๋ยวผมจะเขียนแนะนำเป็นขั้นตอนไว้ให้ หากคุณสนใจ ผมได้เขียนช่องทางรายได้กับยูซานาไว้ด่านล่างแล้ว คุณสามารถดูเพิ่มเติมได้ แหละหากต้องการคำแนะนำเพิ่มเติม คุณสามารถแอดไลน์เพื่อพูดคุยกับผมได้เลย โดยคลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์

 

อีกเหตุผลที่ผมเลือกทำธุรกิจเครือข่ายกับยูซานา

เพราะความโดดเด่น รางวัลการันตีคุณภาพ และการยอมรับในวงการแพทย์

7 ช่องทางรับรายได้กับยูซานา

เรารู้ว่าคุณต้องการที่จะใช้ชีวิตอย่างมีความสุขและมีสุขภาพดี แต่ทุกคนมีวิถีทางที่ต่างกันในการไปสู่จุดหมายนั้น เราจึงมอบหลากหลายวิธีในการเปลี่ยนแปลงอนาคตทางการเงินของคุณด้วยยูซานา

 1. การขายปลีก - รับผลกำไรจากผลต่างระหว่างราคาสมาชิกและราคาขายปลีก
 2. ค่าคอมมิชชั่นรายสัปดาห์ - รับค่าคอมมิชชั่นสูงถึง 20 เปอร์เซ็นต์ จากการขายให้กับลูกค้าและจากปริมาณการขายของทีมคุณ
 3. แมทชิ่งโบนัสตลอดชีพ—สปอนเซอร์เพซเซ็ตเตอร์ใหม่ และรับโบนัสสูงถึง 15 เปอร์เซ็นต์จากคะแนนยอดขายที่เพซเซ็ตเตอร์เหล่านั้นทำได้ตลอดชีวิตการทำธุรกิจยูซานาของพวกเขา*
 4. โปรแกรมแรงจูงใจ—รับรางวัลต่าง ๆ ทั้งการเดินทางสุดหรู รางวัลพิเศษ และเงินสด จากโปรแกรมแรงจูงใจของยูซานา
 5. โบนัสผู้นำ—รับส่วนแบ่งโบนัส 3 เปอร์เซ็นต์จากยอดขายทั่วโลกของยูซานาทุก ๆ สัปดาห์
 6. อีลิทโบนัส—เป็นหนึ่งในผู้ทำรายได้สูงสุดของยูซานา และรับส่วนแบ่งจากโบนัสประจำไตรมาส $ 1,000,000 † 

ขั้นตอนการเริ่มต้นทำธรุกิจกับยูซานา

เพียงไม่กี่ขั้นตอนในการเข้าร่วมธุรกิจกับยูซานา คุณจะได้รับการเทรนนิ่งพิเศษจากผมทันที

เริ่มต้นทำธุรกิจยูซานาวันนี้ พร้อมรับหน้าเว็บเพจไปโปรโมตได้ทันที...

ผมรู้สึกขอบคุณเป็นอย่างมาก ที่คุณอดทนอ่านรายละเอียดบนหน้าเว็บผมมาถึงบรรทัดนี้ สิ่งที่ผมอยากให้คุณถามตัวเองก่อนที่จะไปสมัครสมาชิก คุณอยากทำธุรกิจออนไลน์ที่ผมได้จัดเตรียมแผนงานไว้ให้แล้วเรียบร้อย รอแค่คุณมารันงานตามแผนงานที่ผมให้ไว้ หรือคุณอยากเป็นผู้บริโภคที่สนใจอยากใช้สินค้าของยูซานา สินค้าคุณภาพ ในราคาพิเศษสำหรับสมาชิก ทั้งหมดอยู่ที่ตัวคุณเลือก แต่ถ้าให้ผมแนะนำ จากการอดทนอ่านมาถึงตรงนี้ ผมแนะนำให้คุณเริ่มต้นสร้างธรุกิจ ณ ตอนนี้ และบริโภคสินค้าในราคาพิเศษไปพร้อม ๆ กัน ในวันข้างคุณจะมีรายได้ที่มากขึ้น และได้บริโภคสินค้าในราคาพิเศษสุด ๆ พร้อมโปรแกรมพัฒนาอบรมเพื่อเพิ่มทักษะพิเศษสำหรับคุณ รางวัลท่องเที่ยวต่าง ๆ รอคุณอยู่ เช่นกันครับ

ผู้บริโภคซื้อกินซื้อใช้

 • ส่วนลด 10% จากราคาขายปลีก
 • ส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อสมัครคำสั่งซื้ออัตโนมัติรายเดือน
 • [X] Retail Sales เป็นรายได้จากกำไรขายปลีก
 • [X] Weekly Commissions
 • [X] Matching Bonus
 • [X] Incentives รับสิทธิ์พิเศษต่างๆได้ฟรี ทัวร์
 • [X] Leadership Bonus โบนัส 3% จากยอดขายทั่วโลก
 • [X] Elite Bonus โบนัสพิเศษสุดสำหรับนักธุรกิจที่มีรายได้สูงสุด 25 อันดับแรก
 • ฟรีค่าสมัคร
 • ไม่กำหนดยอดสั่งซื้อขั้นต่ำ

* ไม่สามารถสร้างทีมได้ *

นักธุรกิจ เปิด 1-3 ศูนย์ธุรกิจ

 • Retail Sales เป็นรายได้จากกำไรขายปลีก
 • Weekly Commissions สูงถึง 20% ของยอดขาย ในทีมงานของคุณ
 • Matching Bonus รับรายได้สูงสุดถึง 100% จากรายได้ Weekly Commissions ของคนที่คุณเป็นผู้แนะนำ
 • Incentives รับสิทธิ์พิเศษต่างๆได้ฟรี ทัวร์/ โบนัสรถยนต์/ โบนัสพิเศษ/ งานประชุมผู้ร่วมธุรกิจจากทั่วโลก
 • Leadership Bonus โบนัส 3% จากยอดขายทั่วโลก
 • Elite Bonus โบนัสพิเศษสุดสำหรับนักธุรกิจที่มีรายได้สูงสุด 25 อันดับแรก
 • รายได้ 1,000 - 3,000 เหรียญ
 • ค่าสมัครทำธุรกิจ 900 บาท

* สามารถสร้างทีมได้ *

ร่วมงานกับผมวันนี้ รับสิทธิ์พิเศษทันที ...

ปรับแนวคิดการทำธุรกิจออนไลน์

ผมได้นำประสบการณ์การทำธุรกิจออนไลน์ มาปรับใช้กับการทำธุรกิจเครือข่าย โดยลงทุนและลงแรงการสร้างระบบในช่วงแรก และปล่อยให้ระบบทำงานแทนผม โดยที่ผมใช้เวลาเพียงสัปดาห์ละครั้ง หรือเดือนละครั้งในการเข้ามาตรวจสอบความเสถียรของระบบ คุณจะได้รับการถ่ายทอดแนวคิดในการทำงานสไตล์ผมไปใช้ และคุณยังสามารถนำไปใช้กับธุรกิจอื่น ๆ ของคุณ อาทิ อสังหาริมทรัพย์ อีคอมเมิร์ส ธุรกิจบริการ เป็นต้น

สร้างธุรกิจของคุณด้วยเว็บไซต์ของคุณ

คุณจำเป็นต้องสร้างเว็บไซต์ธุรกิจของคุณขึ้นมา เพื่อคุณจะสามารถควบคุม ปรับแต่งส่วนต่าง ๆ ได้มากที่สุด และยังเป็นการสร้างแบรนด์ของคุณในเวลาเดียวกันด้วย ในความเป็นจริงคุณสามารถใช้เว็บบล็อกทั่วไปได้ เช่น blogspot, wix, weebly เป็นต้น แต่นั้นไม่ใช่แนวทางที่ผมทำ เพราะผมต้องการควบคุมอาหารให้ได้มากกว่านั้น เรียกว่าจ่ายนิดหน่อย เพื่อจะได้เข้าถึงการทำงานแบบ 100% หากคุณเป็นมือใหม่ คุณไม่ต้องกังวลครับ ผมจะสอนคุณเองตั้งแต่ต้น หรือหากคุณอยากทบทวน ผมมีคอร์สเรียนออนไลน์ให้คุณทบทวนได้ไม่จำกัด

เทคนิคการจัดการความสัมพันธ์

ผมไม่สามารถที่จะนั่งคุยกับผู้มุ่งหวังใหม่ทุกคนได้ แต่ผมสามารถสร้างระบบที่จะสร้างความสัมพันธ์ รักษาความสัมพันธ์กับคนกลุ่มนี้ได้ง่าย ๆ ด้วยการทำงานเพียงเดือนละ 7 วันเท่านั้น หรือผมอาจจะทำงาน 1 เดือน เพื่อวางระบบนี้ทั้งปีก็ได้ เพื่อคุณจะได้ไม่ต้องเดาว่าผมทำยังไง ผมเลือกใช้อีเมล์มาร์เกตติ้งในการทำงานสำหรับงานส่วนนี้ ทั้งการอบรมออนไลน์, การรักษาความสัมพันธ์, การเก็บยอดขายแต่ละเดือน เป็นต้น

เทคนิคการหาทราฟฟิค ฟรี/ไม่ฟรี

ผมใช้เวลาในการสร้างแหล่งทราฟฟิคของผมอยู่พอสมควรกว่า เพื่อให้ได้เจอคนที่สนใจสิ่งที่ผมต้องการ เช่น สนใจการทำธุรกิจออนไลน์ สนใจการทำดรอปชิป สนใจการหาเงินออนไลน์ สนใจการทำขายตรง เป็นต้น เหล่านี้คุณจำเป็นต้องรู้ว่าพวกเค้าอยู่ที่ไหนกัน คุณจะเข้าถึงพวกเค้ายังไง มีทั้งวิธีที่ฟรี แต่อาจจะต้องใช้เวลาระยะหนึ่ง และแบบไม่ฟรีที่คุณสามารถสร้างแคมเปญและเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ทันที แบบนี้จะเร็วหน่อย แต่ก็มีค่าใช้จ่าย

เทคนิคการคัดกรอกเบื้องต้น

ผมมักจะเป็นคนที่เขียนหน้าขายสินค้า, บริการที่ยาว และใส่รายละเอียดค่อนข้างครบ ไม่มีลูกเล่นให้ทักไปถามเพิ่มเติม เพราะผมขี้เกี้ยจคุยเยอะ ดังนั้น การเขียนเซลล์เพจที่ให้ข้อมูลครบถ้วนชัดเจน ตรงไปตรงมา จะช่วยกรองคนที่ใช่ และไม่ใช้ออกไปจากชีวิตคุณ ทำให้คุณเจอคนที่มีคุณภาพ มีความตั้งใจจริง ๆ คุณจะได้ไม่เสียเวลาในการสอนงาน เทรนงาน ให้ความรู้ต่าง ๆ นอกจากการคัดกรอกที่หน้า Sale-Page แล้ว ผมยังมีการกรอกอีกครั้งที่หลังบ้าน ไว้ผมจะทำให้ฟังว่าผมทำยังไง และแน่นอนคุณจะได้เรียนเทคนิคนี้กับผม ถ้าวาสนาเราถึงกัน

และเทคนิคอื่น ๆ

คุณจะได้เรียนรู้เทคนิคการทำธุรกิจเครือข่ายอื่น ๆ จากผมภายในห้อง VVIP ที่ผมได้จัดเตรียมไว้ และผมหวังว่าจะได้ร่วมงานกับคุณในฐานะเพื่อนนักธุรกิจยูซานาออนไลน์ด้วยกันนะครับ

สิ่งสำคัญในการทำยูซานา

คือ เวลา และอิสระภาพในการใช้ชีวิตให้ตรงกับไลฟ์สไตล์ของคุณ

ยูซานามีโปรแกรมท่องเที่ยวสำหรับนักธุรกิจที่ทำคุณสมบัติได้ตามที่กำหนด เพื่อเป็นกำลังใจให้กับนักธุรกิจของยูซานาทุก ๆ ท่าน ทริปท่องเที่ยวทุกทริปเป็นทริปหรูหรา ฟรีทุกค่าใช้จ่าย สามารถพาครอบครัวร่วมทริปได้ถึง 5 ท่าน (ตามเงื่อนไขบริษัท) และสำหรับทริปที่จะเกิดขึ้นเร็ว ๆ นี้ 2022 Rising Star Trip | เกาหลี

เดินเล่นตลาดไนท์มาร์เก็ตอันโด่งดัง, ผ่อนคลายตามธรรมชาติ, ลิ้มลองอาหารรสเลิศ และชื่นชมศิลปะวัฒนธรรมอันเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งเป็นจุดหมายปลายทางที่น่าตื่นเต้นของ 2022 Rising Star Trip ของเรา

เข้าร่วมการแข่งขันที่น่าตื่นตาตื่นใจนี้ ด้วยการสร้างยอดขายและแนะนำนักธุรกิจใหม่ในช่วงเวลาทำคุณสมบัตินี้

 • ช่วงเวลาที่ 1 ระหว่างวันที่ 22 มกราคม 2565 ถึง 6 พฤษภาคม 2565
 • ช่วงเวลาที่ 2 ระหว่างวันที่ 7 พฤษภาคม 2565 ถึง 19 สิงหาคม 2565
 • ช่วงเวลาที่ 3 ระหว่างวันที่ 20 สิงหาคม 2565 ถึง 2 ธันวาคม 2565

เข้าร่วมโปรแกรมท่องเที่ยวกับยูซานาฟรี คลิกที่นี่ เพื่อติดต่อหาผมได้เลยครับ

ผู้บริโภคซื้อกินซื้อใช้

 • ส่วนลด 10% จากราคาขายปลีก
 • ส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อสมัครคำสั่งซื้ออัตโนมัติรายเดือน
 • [X] Retail Sales เป็นรายได้จากกำไรขายปลีก
 • [X] Weekly Commissions
 • [X] Matching Bonus
 • [X] Incentives รับสิทธิ์พิเศษต่างๆได้ฟรี ทัวร์
 • [X] Leadership Bonus โบนัส 3% จากยอดขายทั่วโลก
 • [X] Elite Bonus โบนัสพิเศษสุดสำหรับนักธุรกิจที่มีรายได้สูงสุด 25 อันดับแรก
 • ฟรีค่าสมัคร
 • ไม่กำหนดยอดสั่งซื้อขั้นต่ำ

* ไม่สามารถสร้างทีมได้ *

นักธุรกิจ เปิด 1-3 ศูนย์ธุรกิจ

 • Retail Sales เป็นรายได้จากกำไรขายปลีก
 • Weekly Commissions สูงถึง 20% ของยอดขาย ในทีมงานของคุณ
 • Matching Bonus รับรายได้สูงสุดถึง 100% จากรายได้ Weekly Commissions ของคนที่คุณเป็นผู้แนะนำ
 • Incentives รับสิทธิ์พิเศษต่างๆได้ฟรี ทัวร์/ โบนัสรถยนต์/ โบนัสพิเศษ/ งานประชุมผู้ร่วมธุรกิจจากทั่วโลก
 • Leadership Bonus โบนัส 3% จากยอดขายทั่วโลก
 • Elite Bonus โบนัสพิเศษสุดสำหรับนักธุรกิจที่มีรายได้สูงสุด 25 อันดับแรก
 • รายได้ 1,000 - 3,000 เหรียญ
 • ค่าสมัครทำธุรกิจ 900 บาท

* สามารถสร้างทีมได้ *