ข่าวดี!!! สำหรับผู้ที่เป็นภูมิแพ้ ไซนัสอักเสบ ไมเกรน และหอบหืด

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Balance U core ยารักษาภูมิแพ้ ไซนัสอักเสบ ไมเกรน หอบหืด ปลอดภัยด้วยสารสกัดสมุนไพร ไม่เสี่ยงไตพัง

เกือบจะ 100% ของลูกค้าที่สั่งซื้อ u core หรือ balance u core จากเรา จะประสบปัญหาการเป็นไซนัส ภูมิแพ้อากาศ โพรงจมูกอักเสบ หอบหืด และทุกคนที่ได้ลองทาน u core ไปแล้ว อาการดีขึ้นใน 7 วัน และมีภูมิต้านทานดีขึ้นเมื่อหมด 1 กระปุก และลูกค้าที่เคยทานทุกคนจะมีการสั่งอาหารเสริมภูมิต้านทาน u core ไปทานเป็นประจำ เพื่อให้มีภูมิต้านทานที่ดีขึ้น หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ออกกำลังกาย มีสุขภาพดีอยู่แล้ว และไม่มีอาการจากโรคภูมิแพ้ใด ๆ นับเป็นลาภอันประเสริฐมาก ๆ แต่จะดีกว่าไหม หากคุณเลือกทานผลิตเสริมอาหาร balance u core ตั้งแต่วันนี้ เพื่อให้สุขภาพของคุณดีจากภายในสู่ภายนอกได้อย่างเต็มที่

BALANCE U CORE อาหารเสริมแก้ภูมิแพ้ เพิ่มภูมิคุ้มกัน

จดทะเบียน อย.ในชื่อ ยูคอร์ เลย อย. 13-1-07458-5-0233

1 กระปุก มี 30 เม็ด

เป็นอาหารเสริมสำหรับคนที่มีอาการภูมิแพ้ต่างๆ ไมเกรน ไซนัส หรืออาการหลับไม่สนิท ไม่มีผลข้างเคียงใดๆ มี อย. รับรอง และได้มาตรฐาน GMP Balance U Core ทำมาจากน้ำมันจมูกข้าวสกัดเข้มข้น ตอบโจทย์ชีวิตในวันเร่งรีบ ด้วยคุณค่าของสารสกัดจากธรรมชาติ ที่จำเป็นต่อร่างกาย ช่วยชะลอวัย เสริมสร้างภูมิต้านทาน ช่วยป้องกันภูมิแพ้ ต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดโคเลสเตอรอล บำรุงระบบประสาท บำรุงสมอง อาหารเสริม Balance U core เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการให้ร่างกายแข็งแรง ผู้ที่มีภูมิต้านทานต่ำ ผู้ที่เจ็บป่วยง่าย

วิธีทาน

ทานวันละ 1-2 แคปซูล ก่อนนอนทุกคืน อาการจะค่อยๆ ดีขึ้น เห็นผลตั้งแต่สัปดาห์ที่ 1-2

คุณประโยชน์และสรรพคุณของ บาลานซ์ ยูคอร์ อาหารเสริมแก้ภูมิแพ้ เพิ่มภูมิคุ้มกัน

 • แก้อาการภูมิแพ้
 • เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน
 • บรรเทาอาการไมเกรน
 • หลับสนิท และหลับได้ง่ายขึ้น
 • ลดไขมัน และน้ำตาลในเลือด

ส่วนประกอบคุณภาพของ บาลานซ์ ยูคอร์ อาหารเสริมแก้ภูมิแพ้ เพิ่มภูมิคุ้มกัน

 • น้ำมันจมูกข้าว 200 mg. Rice germ oil ช่วยบำรุงสมองและความจำ กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ช่วยลดปริมาณคอเลสเตอรอลและไตรกลีเซอไรด์ มีผลในการลดความดันโลหิตและระดับน้ำตาล รวมทั้งการอุดตันของหลอดเลือดในหัวใจ สมอง ไตและต่อมลูกหมาก บรรเทาอาการขาดฮอร์โมนเอสโตรเจนซึ่งมีผลทำให้เกิดปัญหากระดูกและข้อต่อ ช่วยยับยั้งและป้องกันการทำลายเซลล์และเนื้อเยื่อของสารอนุมูลอิสระ
 • น้ำมันงา (สกัดเย็น) 100 mg. Sesame oil ช่วยบรรเทาอาการปวดข้ออักเสบรูมาตอยด์ บำรุงสายตา บำรุงผิวพรรณและกระดูก บำรุงหัวใจ ลดความเครียด บำรุงระบบประสาทและสมอง ช่วยให้หลับง่ายขึ้น อีกทั้งยังช่วยป้องกันโรคหวัด โรคเหน็บชา ตะคริว
 • น้ำมันเมล็ดงาขี้ม่อน 100 mg. Perilla seed oil มีสารต้านอนุมูลอิสระ การต้านเชื้อแบคทีเรีย การป้องกันโรคมะเร็ง มีกรดไขมันอิ่มตัว ช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลในเลือด ช่วยควบคุมระดับคอเลสเตอรอลไม่ให้มีมากเกินไป ช่วยป้องกันไม่ให้หลอดเลือดแข็งตัว ป้องกันโรคหัวใจและโรคที่เกี่ยวข้องกับหลอดเลือดบางชนิด และยังช่วยแก้อาการไม่สบายต่างๆ ที่เกิดจากระบบประสาท เช่น อาการนอนไม่หลับ เบื่ออาหาร เมื่อยสายตา อ่อนเพลีย เป็นเหน็บชา มีอาการปวดเส้นตาตัว แขน หรือขา
 • สารสกัดจากโสม 80 mg. Ginseng Extract บำรุงกำลัง บำรุงอวัยวะภายในร่างกาย ทำให้ร่างกายชุ่มชื่น ช่วยแก้อาการอ่อนเพลีย ปรับสมดุลของร่างกาย ปรับการทำงานของต่อมไร้ท่อต่างๆ แก้อาการหน้ามืดเป็นลม เหงื่อออกไม่รู้ตัว กระหายน้ำ เบื่ออาหาร ใช้เป็นยารักษาโรคเกี่ยวกับความผิดปกติต่างๆ เช่น หย่อนสมรรถภาพทางเพศ อาการท้องผูก ระบบทางเดินอาหารทำงานผิดปกติ โลหิตจาง เบาหวาน ความดันโลหิตสูง และความเครียด
 • สารสกัดจากถั่งเช่า 80 mg. Cordyceps Sinensis Extract เป็นยาบำรุงกำลัง เสริมระบบภูมิคุ้มกัน และบรรเทาอาการอ่อนเพลีย ช่วยให้เลือดหมุนเวียนได้ทั่วร่างกาย เสริมสมรรถภาพทางเพศ เพิ่มจำนวนอสุจิและบำรุงให้อสุจิแข็งแรง ทำให้การเต้นของหัวใจเป็นปกติ รวมทั้งเพิ่มออกซิเจนให้หัวใจอีกด้วย ช่วยควบคุมระดับไขมันในเลือด ลดคอเลสเตอรอลและไขมันไตรกลีเซอร์ไรด์ได้ ลดระดับน้ำตาลในเลือด ลดผลกระทบจากสารพิษ ช่วยให้ตับแข็งแรง ป้องกันการเกิดพังพืด และมีสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยชะลอการเสื่อมของเซลล์ จึงทำให้แลดูแก่ช้า มีฤทธิ์ต้านมะเร็งและอาการอ่อนเพลียหลังจากการรักษาด้วยเคมีบำบัด
 • เห็ดชิตาเกะ 80 mg. Shiitake Powder อุดมไปด้วยวิตามินบีรวม อาทิ วิตามิน บี 1 บี 2 บี 3 บี 12 วิตามินดี และกรดแพนโททีนิ นอกจากนี้ยังมีโปรตีนเอนไซม์ กรดอะมิโนที่จำเป็นอีก 8 ชนิด และสารเลนทิแนน ซึ่งช่วยกระตุ้นการทำงานของเซลล์ระบบภูมิคุ้มกันให้มีประสิทธิภาพในการต่อสู้ยับยั้งหรือป้องกันการเติบโตของเซลล์ เห็ดชิตาเกะยังถือว่าเป็นเห็ดบำรุงกำลัง เพิ่มการไหลเวียนโลหิต บำรุงกระดูก และเป็นยาอายุวัฒนะ
 • เห็ดยามาบูชิตาเกะ 80 mg. Yamabushitake Powder ช่วยบำรุงร่างกาย เสริมสร้างระบบภูมิต้านทางให้ทำงานมีประสิทธิภาพมากขึ้น เสริมความแข็งแรง ให้มีพละกำลัง ป้องกันโรคในกระเพาะอาหาร ช่วยปรับระบบการทำงานของกระเพาะอาหาร มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระ
 • เห็ดไมตาเกะ 80 mg. Maitake ช่วยให้ร่างกายมีระบบภูมิต้านทางโรคที่ดี ลดความดันโลหิตสูง ลดระดับน้ำตาลและระดับไขมันในเลือดได้ดี ป้องกันโรคเบาหวาน ช่วยป้องกันและยับยั้งการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็งต่างๆได้ดี อุดมไปด้วยไฟเบอร์หรือกากใยอาหาร ช่วยให้ระบบขับถ่ายทำงานปกติ ป้องกันโรคอัลไซเมอร์หรือความจำเสื่อม
 • เห็ดหลินจือ 50 mg. Ganoderma Lucidum Extract สารต้านอนุมูลอิสระในเห็ดหลินจือ จะช่วยปกป้องเซลล์ผิวหนังจากการถูกทำลาย จึงช่วยให้ผิวคงความอ่อนเยาว์ และยับยั้งการเกิดริ้วรอยแห่งวัยได้และมีฤทธิ์ช่วยกระตุ้นการทำงานของเซลล์เม็ดเลือดขาว ซึ่งมีบทบาทช่วยยับยั้งการติดเชื้อไวรัส แบคทีเรีย และรา และยังช่วยปกป้องร่างกายจากสิ่งแปลกปลอม และตอบสนองต่อการอักเสบได้ดีขึ้นด้วย
 • สารสกัดจากขิง 50 mg. Ginger Root Extract ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือดได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะกับผู้ป่วยโรคเบาหวานชนิดที่ 2 คือ ภาวะดื้อต่ออินซูลิน และการลดระดับของการผลิตอินซูอินในร่างกาย ช่วยรักษาโรคความดันโลหิต ช่วยลดความอ้วน ละระดับไขมัน คอเลสเตอรอล ด้วยการดูดซึมคอเลสเตอรอลออกจากลำไส้ รักษาอาการปวดศีรษะและไมเกรน ช่วยแก้อาการอาเจียน
 • สารสกัดจากพลูคาว 50 mg. Plu-Kaow Extract ช่วยในโรคผิวหนัง ฝี รักษาแผล ฆ่าเชื้อโรค ระบบทางเดินปัสสาวะ แก้โรคบิด บำรุงกระดูก บรรเทาอาการไอ รักษาหลอดลมอักเสบ ลดอาการบวม ลดอักเสบ สำหรับสตรีหลังคลอด รักษาแมลงสัตว์กัดต่อย บำรุงผิว
 • ยีสต์ เบต้า กลูแคน 85% 25 mg. Yeast Beta Glucan ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ความยืดหยุ่นให้กับผิว ลดการอักเสบของผิว เพิ่มความกระจ่างใส และช่วยให้รูขุมขนเล็กลง บำรุงผิวพรรณ เส้นผม และเล็บ ให้กรดอะมิโนชนิดที่จำเป็นต่อร่างกาย สามารถดูดซึ่มเข้าสู่ร่างการได้อย่างรวดเร็ว
 • โคเอนไซม์ Q10 25 mg. เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่พบได้ในทุกเซลล์ของสิ่งมีชีวิต มีความสำคัญอย่างมากต่อการสร้างพลังงานการทำงานของระบบต่างๆในร่างกาย และช่วยลดริ้วรอยและชะลอการเสื่อมของเซลล์ผิวหนัง

เสียงตอบรับลูกค้าที่เลือกใช้ บาลานซ์ ยูคอร์ อาหารเสริมแก้ภูมิแพ้ เพิ่มภูมิคุ้มกัน

โปรโมชั่นประจำเดือนนี้ ของแถมจำนวนจำกัด

ใครว่าภูมิแพ้อากาศ เป็นแล้วเป็นเลย แก้ยังไงก็แก้ไม่ได้!

Balance U Core เสริมสารสกัดสุดพรีเมี่ยมช่วยดูแลสุขภาพร่างกาย เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน และลดสารก่อภูมิแพ้ได้ในตัวเลยค่ะ ยิ่งลอง ยิ่งประทับใจมากง่ายๆ แค่วันละเม็ด ก็รู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงได้ ใครไม่อยาก มีปัญหาน้ำมูกไหล คัดจมูก ตื่นเช้ามาแบบไม่สดชื่น แจ่มใส

==========================================

อากาศเปลี่ยนทีไร นอนน้ำมูกไหลไม่หยุดทุกที!

ตอนนี้ สุขภาพดีขึ้นมาก แค่หวัดยังไม่เป็นเลยจ้า Balance U Core ตัวช่วยดูแลสุขภาพ เน้นปรับสมดุลร่างกาย เสริมภูมิคุ้มกันให้กลับมาแข็งแรงยิ่งขึ้น แค่อาทิตย์แรกๆ ก็แทบไม่จามอีกเลยค่ะ เดี๋ยวนี้อากาศเปลี่ยนแค่ไหน ก็หายใจโล่งสบาย ไม่ต้องกลัวภูมิแพ้ถามหา

==========================================

ลืมไปเลยว่าเคยภูมิแพ้ถามหา เดี๋ยวนี้ตื่นเช้ามา น้ำมูกซักนิดยังไม่มี!

จมูกโล่งสบาย หายใจเข้าปอดได้เต็มที่ Balance U Core เสริมภูมิคุ้มกันดีๆ ให้ร่างกายเราได้ทุกวันเลยจ้า ยิ่งใคร ภูมิแพ้อากาศ ถามหา ยิ่งประทับใจ 10 เต็ม 10 เลย! เราจัดเต็มสมุนไพรธรรมชาติ เข้มข้น 13 ชนิด! ทานแค่วันละ 1-2 เม็ดก่อนนอน ก็ลดโอกาสภูมิแพ้ถามหาง่าย ตัวช่วยดูแลสุขภาพ ที่คนอยากกันไว้ดีกว่าแก้ รักหมดใจ!

==========================================

ตัวช่วยคู่ใจ ที่คนเป็นภูมิแพ้อากาศง่าย ขาดไม่ได้เลยจ้า

ดีจริงจนลูกค้าเก่าๆ กลับมาสั่งซื้อเป็น 10 กระปุกทุกที Balance U Core ตัวช่วยดีๆ จากสมุนไพรธรรมชาติเข้มข้น ช่วยลดอาการหวัด น้ำมูกไหล ภูมิแพ้ต่างๆ ถามหา แถมมีฤทธิ์ช่วยต้านไวรัสต่างๆ ได้เป็นอย่างดี ยิ่งใครชอบน้ำมูกไหล เป็นหวัดง่าย ยิ่งอุ่นใจได้เลย

==========================================

เด็ดสุดเรื่องแก้ภูมิแพ้ กินมากี่ยี่ห้อ ก็ไม่ประทับใจเท่านี้!

Balance U Core ตัวช่วยดีๆ ที่ยิ่งลอง ยิ่งไม่ยอมเปลี่ยนใจเลยค่ะ สารสกัดธรรมชาติแต่ละตัว ช่วยฟื้นฟูสุขภาพ ลดอาการแพ้ เสริมภูมิคุ้มกัน กระตุ้นการทำงานของเม็ดเลือดขาวได้ เชื้อโรค สิ่งแปลกปลอมถูกกำจัดง่ายขึ้น พร้อมบอกลา อาการแพ้ต่างๆ ได้สบาย ตัวช่วยดีๆ ที่คนรักสุขภาพยุคนี้ ขาดไม่ได้เลยจ้า

==========================================

แก้สารพัดภูมิแพ้ได้ดีมากๆเดี๋ยวนี้แทบไม่แพ้อะไรอีกเลยจ้า

ยิ่งใครกลัวเป็นหวัดง่าย เจออะไรนิดอะไรหน่อย ก็แพ้ทุกที Balance U Core จัดให้เลย ตัวช่วยเด็ดจากสมุนไพรธรรมชาติล้วนๆ 13 ชนิด ช่วยเสริมภูมิคุ้มกัน จัดการสิ่งแปลกปลอมต่างๆ ในร่างกาย ยิ่งใครอยากสุขภาพดีครบสูตร ทั้งแก้ภูมิแพ้ ลดความดัน ดูแลผิวพรรณ แค่วันละเม็ดก่อนนอน ก็สบายใจหายห่วงได้เลยจ้า

==========================================

หายใจ สะดวกสบายขึ้นเยอะมาก อาการหอบหืดที่มี แทบหายเกลี้ยงเลยจ้า

แค่วันละเม็ดก่อนนอน ก็สุขภาพดียิ่งขึ้นแบบสั่งได้ หายใจสะดวก โล่งสบาย สดชื่น ยิ่งขึ้นเยอะเลย Balance U Core ตัวช่วยดีๆ จากสมุนไพรธรรมชาติ เข้มข้น 13 ชนิด บำรุงปอด บำรุงสุขภาพ ดูแลระบบทางเดินหายใจ ให้ทำงานได้เต็มที่ ยิ้มรับสุขภาพดีๆ แก้หอบหืดหนักๆ ได้อยู่หมัดเลยจ้า

==========================================

ยืน 1 ในใจตลอดกาลแก้หอบหืด ภูมิแพ้ อาการอ่อนเพลียเหนื่อยง่าย

ยิ่งใครไม่ค่อยมีเวลาดูแลสุขภาพ หรือออกกำลังกาย Balance U Core จัดการได้อยู่หมัด แบบชัดๆ เลยจ้า เรารวมส่วนผสมดูแลสุขภาพชั้นนำเอาไว้ให้ครบ! ขวดเดียวจบ ได้สุดยอดสมุนไพรธรรมชาติดีๆ เต็มที่ มีทั้งพลูคาว น้ำมันงา โสม ถั่งเช่า และสารอาหารดีๆ มีประโยชน์มากมาย

==========================================

สั่งซื้อ Balance U core ยารักษาภูมิแพ้ ไซนัสอักเสบ ไมเกรน หอบหืด ตอนนี้

บอกลาอาการปวดหัวหนักๆ ได้ง่ายมาก! เดี๋ยวนี้แทบไม่เป็น ไมเกรน อีกเลยจ้า

ใครอยากเริ่มต้นดูแลสุขภาพง่ายๆ แบบไม่ต้องง้อยา Balance U Core จัดให้เลย เรามีทั้งส่วนผสมของ ถั่งเช่า โสม น้ำมันจมูกข้าว และสมุนไพรดีๆ เต็มที่

เน้นปรับสมดุลฮอร์โมน ลดอาการปวด บำรุงสมอง ช่วยให้เลือดลมไหลเวียนดียิ่งขึ้น ไม่ติดขัดง่าย สมองปลอดโปร่ง โล่งสบาย จนใครลองก็ติดใจเลยค่ะ